Tiếng Việt Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

Kalodata là một giải pháp toàn diện giúp hỗ trợ các nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả trên Tiktok. Tất cả các yếu tố để kinh doanh Tiktok hiệu quả đều được Kalodata cập nhật và update cho nhà bán hàng. 
Phần mềm giúp nghiên cứu thị trường ngành hàng. Nghiên cứu chiến lược bán hàng của đối thủ. Tìm kiếm các sản phẩm đang win trên thị trường. Cập nhật đề xuất những video bán hàng xu hướng và đọc dữ liệu phân tích quảng cáo video . Từ đó tìm ra những content win học hỏi đối thủ làm một cách hiệu quả hơn. Không những vậy phần mềm còn xuất được các kịch bản video win đó và tích hợp Ai sáng tạo ra nội dung tương tự. 

Một tính năng vô cùng quan trọng nữa đó là hỗ trợ các nhà bán hàng tìm kiếm KOL/KOC booking và đánh giá chất lượng, theo dõi hoạt động của KOC đó để có những hướng đi đúng đắn hơn.
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo chuyên nghiệp chung tôi sẽ hỗ trợ phản hồi mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúc các nhà bán hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng thay đổi phù hợp với tốc độ phát triển của thị trường để đem lại những tính năng hiệu quả nhất hỗ trợ người dùng bán hàng trên tiktok. Bất kể bạn là nhà bán hàng lớn hay nhỏ chúng tôi đều có những giải pháp hỗ trợ bạn.

Bứt phá doanh số bán hàng Tiktok cùng Kalodata